Samsung Galaxy A3 và A7, chiếc nào tốt hơn?

Điện thoại của mình vừa bị hỏng

Đang phân vân giữa con Galaxy A3 và A7 chưa biết nên mua con nào các bác ạ, về cấu hình thì chắc chắn A7 hơn rồi nhưng số tiền của em chỉ đủ đề mua A3 thôi.

Các bác tư vấn cho em vụ này với, nên mua luôn A3 hay vay tiền rồi mua A7 nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
A3 cũng tốt rồi bạn ơi, lên Android 5.0 dùng mượt còn hơn cả 4.4 nữa đấy :)
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy A7 tốt hơn bạn ạ, thà thêm tí tiền nữa mà mua con máy dùng lâu dài còn hơn là dùng được một thời gian xong lại phải đổi máy :)