IPhone 6s vỏ hồng và vỏ vàng, màu nào đẹp hơn?

iPhone 6s vỏ hồng và vỏ vàng, màu nào đẹp hơn hả các bác? Mình đang xếp hàng ở Singapore để chờ mua đây, tiền thì không thiếu, nhưng lại chưa biết nên chọn màu gì. Màu hồng thì độc đáo rồi, màu vàng tuy đã có trên iPhone 6 nhưng 6s ra thì sẽ không sản xuất nữa.

Vậy theo các bác thì mình nên chọn màu gì nhỉ

Trả lời 9 năm trước
Cá nhân mình thấy vỏ vàng đẹp hơn, vỏ hồng tuy gọi là "hồng vàng" nhưng mình chỉ thấy hồng chứ chẳng thấy vàng đâu cả, nói chung là chỉ phù hợp với con gái mà thôi :)
Trả lời 9 năm trước
Nữ thì nên dùng vỏ hồng, còn nam thì nên dùng vỏ vàng nhé bạn. Sắp tới iPhone 6s bán chính thức thì kiểu gì bản vỏ hồng cũng đắt hơn vì nó là màu mới xuất hiện mà :)