Cấu hình của điện thoại Xperia Z5 compact premium?

Cấu hình của điện thoại Xperia Z5 compact premium là như thế nào hả các thím, nghe nói là cũng tương đương với z5 bản tiêu chuẩn đúng không nhỉ. Có thím nào biết thì chỉ mình với, mình đang muốn mua con Z5c Premium này :)

Trả lời 9 năm trước
Bên cạnh bộ 3 Xperia mới được giới thiệu trên toàn cầu, Sony được cho là sẽ ra mắt phiên bản cao cấp của Xperia Z5 Compact dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium là 3 mẫu smartphone cao cấp mới nhất vừa được Sony giới thiệu vài ngày trước tại IFA 2015. Tuy nhiên, rất có thể hãng điện tử Nhật Bản sẽ ra mắt thêm 1 mẫu smartphone cao cấp nữa dành riêng cho "quê hương" của mình, đây là một phiên bản cao cấp của chiếc Xperia Z5 Compact mang tên Xperia Z5 Compact Premium. Theo như bức ảnh ở đầu bài viết, Xperia Z5 Compact Premium sẽ được phân phối bởi nhà mạng NTT Docomo tại Nhật Bản. Dù vẫn sử dụng Snapdragon 810 như Z5 Compact thường nhưng màn hình kích thước 4.6 inch trên Z5 Compact Premium sẽ có độ phân giải Full HD cho hình ảnh sắc nét hơn thay vì HD 720p như Z5 Compact bản thường, pin của Z5 Compact Premium cũng được nâng cấp lên 2900 mAh và đặc biệt là bộ nhớ RAM được nâng lên gấp đôi, từ 2GB lên 4GB, cao hơn cả Z5 Premium cao cấp nhất với màn hình 4K. Hiện vẫn chưa có thông tin nào xác nhận về sự tồn tại của mẫu smartphone này.
Trả lời 9 năm trước
Con này ram 4gb chắc dùng thoải mái lắm đấy nhỉ :)