HTC one m10 sẽ sử dụng chip Snapdragon nào?

HTC one m10 sẽ sử dụng chip Snapdragon nào hả các bác, 810 hay 820 ạ?

Trả lời 8 năm trước
Năm 2015 có thể là một năm không thành công như mong đợi của HTC với One M9. Và thế hệ kế tiếp, HTC One M10? Không hẵn, Mà có thể là HTC O2 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 820. O2 có thể là thế hệ thứ 2 của dòng One hoặc có một ý nghĩa khác chứ không phải là nhà mạng O2 của Anh. Dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2016. Có thể là MWC 2016 tại Tây Ban Nha. Nguồn tin cũng khẳng định Snapdragon 820 không phải chip 8 nhân (Octa-Core), mà chỉ có 4 nhân (Quad-Core), được sản xuất theo quy trình 14nm FinFET của Samsung đồng thời dựa trên cấu trúc nhân Hydra ARM của Qualcomm. Ngoài ra dự kiến hiệu năng của 820 sẽ vượt trội hơn Exynos 7420 của Samsung sử dụng trên một loạt các flagship mới nhất 2015 như Galaxy S6, S6 egde, Note 5, S6 edge+ trong khi tiết kiệm điện năng hơn. Tuy nhiên các thông tin trên vẫn là tin đồn và chưa có cơ sở xác nhận chắc chắn. Chúng ta vẫn phải chờ thêm các thông tin mới hơn và chuẩn xác hơn, du sao đi nữa, nếu có HTC O2 thật thì liệu có đưa HTC quay lại quỹ đạo đúng của hãng hay không?
Trả lời 8 năm trước
Snapdragon 820 mới nhất bạn ạ