Giao diện TouchWiz Android 5 của Galaxy Note 5 và Note 4 có gì khác nhau?

Giao diện TouchWiz Android 5 của Galaxy Note 5 và Note 4 có gì khác nhau không hả các thím?

Trả lời 9 năm trước
Ngoài cấu hình và ngoại hình thay đổi khá nhiều thì giao diện TouchWiz dựa trên Android Lollipop trên Galaxy Note 5 cũng được Samsung tùy biến đẹp hơn so với người tiền nhiệm là Galaxy Note 4.
Trả lời 9 năm trước
Giao diện mới nhìn thoáng hơn và chạy mượt hơn bạn nhé, hôm nào mua Note 5 dùng thử sẽ biết