Cách chơi game March of Empires?

Mình vừa tải được trò March of Empires về, các bạn cho mình hỏi là chơi trò này như thế nào nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Gameloft mới đây đã đưa tựa game mới nhất của mình mang tên March of Empires lên nền tảng của Microsoft. Đây là một trò chơi chiến thuật có phong cách giống như Clash of Clan, nhưng có thêm nhiều tính năng khác biệt. Dưới đây là những tính năng chính trong March of Empires: Đế chế nằm trong tay bạn: Lãnh đạo quân đội, chinh phục lãnh thổ và đưa ra các chiến lược để dành lại thế cân bằng trên chiến trường. Chọn phe của bạn: Highland King - Những hiệp sĩ đầy long danh dự, hay Northern Czars - Đầy mưu mô trên chiến trường, và Desert Sultans - Những vệ binh dữ dội trang bị nhiều kiến thức. Đắm mình trong các cuộc chinh phục lãnh thổ: Xâm lược các lãnh thổ để gia tăng sức mạnh, mở khóa các phần thưởng cũng như nhiều vùng đất khác, củng cố quân đội để chống lại kẻ thù. Xây dựng vương quốc hùng mạnh: Xây dựng vương quốc và quân đội của bạn để có thể hưởng lợi từ đó. Thành lập các Trung tâm trao đổi hàng hóa, những ngồi đền linh thiên, những kho dự trữ bí mật và nhiều hơn nữa. Tham gia vào các trận chiến: Chọn đội hình chiến đấu thật cẩn thận, lên kế hoạch tác chiến, tận dụng lợi thế và hành động để đánh bại đối phương. Tham gia vào liên minh: Hệ thống quản lý liên minh giúp bạn dễ dàng kết thêm đồng minh, tham gia vào các cuộc ngoại giao với các liên minh khác. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc giúp đỡ đồng minh thay vì phản bội họ. Nói chuyện với người chơi khác bất cứ khi nào rảnh rỗi.
Trả lời 9 năm trước
Cách chơi chắc lại giống hệt đế chế
Soai Black
Trả lời 7 năm trước
Might để làm gì