Zenfone max cấu hình như thế nào?

Zenfone max cấu hình như thế nào có bác nào biết không ạ, chỉ cho em với...

Trả lời 9 năm trước
Zenfone Max với điểm mạnh chính là viên pin dung lượng 5000mAh mà còn có thể dùng để sạc cả các thiết bị khác nữa. Bên cạnh viên pin dung lượng khủng thì cấu hình của Zenfone Max không có gì quá nổi trội, ví dụ như màn hình 5,5 inch độ phân giải HD 720p, vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1,2Ghz, RAM 2GB, camera 13MP khẩu độ f/2.0, lấy nét laser và flash LED dual-tone, camera phụ 5MP góc rộng 85 độ phục vụ tốt nhu cầu tự sướng. Đó là tất cả những gì chúng ta đã biết về Zenfone Max, còn mức giá và các thị trường được bán thì phải đợi đến tận tháng 10 Asus mới công bố chính thức.
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Con này chỉ được cái pin khủng thôi chứ cấu hình thì cũng bình thường