Cách phân biệt iPhone dựng và iPhone nguyên bản?

Làm thế nào để phân biệt iPhone dựng và iPhone nguyên bản hả các bác, giờ trên thị trường nhiều loại iPhone quá nên không biết đường nào mà lần ạ :(

Hung Tam
Trả lời 9 năm trước
SAU ĐÂY LÀ BÀI VIẾT CHI TIẾT ĐỂ CÁC BẠN PHÂN BIỆT HÀNG ZIN NGUYÊN BẢN VÀ HÀNG DỰNG, VỎ LÔ. Tôi thấy có rất nhiều bài viết trên mạng nhưng thực sự đó chưa đủ để người dùng phân biệt, => Chúng tôi lấy SP mẫu là iPhone 5 và 5S. iPhone 6/6 Plus cũng tương tự như thế. Ngoài Vỏ hộp thì chúng tôi sẽ không viết, vì cái đó không quan trọng Các bạn đi mua máy chứ không phải đi mua để chọn vỏ hộp xịn. I./ ĐẦU TIÊN CÁC BẠN NHÌN Lỗ Hàng Loa và Lỗ hàng Micro phía dưới cạnh chuôi sạc 1. Máy Zin nhìn nghiêng bạn sẽ thấy trên miệng lỗ có tiện góc hình phễu, và tráng bóng nhìn vào sáng. 2. Máy Dựng Nhìn lỗ hàng loa và Mic không tiện vát miệng lỗ. Nhìn nghiêng không có độ sáng bóng, miệng lỗ thẳng, cạnh sắc. Hàng loa của iPhone nguyên bản Hàng Loa của iPhone ZIN nguyên bản và iPhone Dựng hàng lô 3. Các bạn nhìn chuôi sạc, chuôi lỗ cắm tai nghe + Hàng Zin nguyên bản sẽ đều, và không bị nhô lên hay bị tụt thấp so với sườn máy. các bạn cũng có thể dùng tay để vuốt để cảm nhận Máy dựng thường bị những lỗi nghiêm trọng do linh kiện chắp vá, thay thế không zin, nhiều trường hợp bị cháy nổ. Và iPhone vỏ lô sau thời gian sử dụng, máy sẽ bị bợt màu, cũng như bị sỉn do chất liệu vỏ kém chất lượng. II./ CÁC BẠN CẢM NHẬN BẰNG TAY. Bạn vuốt tay nên dòng imei máy. Máy Zin : Vuốt tay lên dòng IMEI và dòng FC... không bị ráp tay, nét chữ rõ ràng/ Máy Dựng : Vuốt tay lên thấy ráp, nét chữ mờ, đôi khi còn bị lệch, Do vỏ lô khắc lại imei Phân biệt iphone nguyên bản và iphone dựng vỏ lô 2. Bạn vuốt tay vạch Alten sóng bên sườn điện thoại Gạch alten sóng bên Sườn máy khi vuốt tay lên ta không thấy bị gợn tay, cảm giác liền mạch Máy Lô sẽ có gợn, không liền mạch. Phân biệt iphone Zin & Máy iphone Dựng Cơ bản Phân biệt máy Zin & Máy Dựng Cơ bản III./ PHÂN BIỆT MAIN ZIN. KHÔNG CẦN BUNG MÁY (Để giữ bản quyền, các bạn vui lòng đến Shop để được hướng dẫn chi tiết, ) mail Hơi khó để chuyển thành chữ để viết trên đây ! IV./ PHÂN BIỆT MAIN ZIN, KHI BUNG MÁY. (Để giữ bản quyền, các bạn vui lòng đến Shop để được hướng dẫn chi tiết) V./ KIỂM TRA ICLOUD Truy cập địa chỉ trang web của Apple: https://www.icloud.com/activationlock/ Hoặc có restore lại máy: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả Nội Dung và Cài đặt => Xóa iPhone. Nếu máy có iCloud sau khi restore sẽ đòi hỏi tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó/ Kiểm tra icloud
An Khoi
Trả lời 9 năm trước
Iphone nguyên bản thì bạn check active được còn iphone dựng thì không check được bạn nhé :)
Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
Iphone nguyên bản giờ chỉ còn iPhone 6 thôi, chứ iphone 5 trở xuống thì toàn hàng dựng :)