Ipad 2 lên ios 8 dùng có mượt không?

Ipad 2 lên ios 8 dùng có mượt không hả các bạn, con iPhone 4s của mình lên xong rồi dùng lag quá mà không xuống được đây :(

Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Giật và lag lắm bạn ơi, tốt nhất là dung ios 7 cho nó nhẹ nhé ;)
Ha Nhim
Trả lời 9 năm trước
Trong trường hợp bạn đang sử dụng một iDevice đời cũ như iPhone 4S hay iPad 2, hiện tượng máy chạy chậm, lag là gần như không thể tránh khỏi khi chạy iOS 8. iOS 8 là hệ điều hành dành cho iPhone, iPad được Apple phát hành chính thức hồi giữa tháng Chín. Đây được xem là hệ điều hành tiên tiến nhất của “Táo khuyết” tính đến thời điểm hiện tại, với hàng loạt tính năng mới. Nếu bạn đang cài iOS 8 trên các thiết bị đời mới như iPhone 6/6 plus, iPad Air… thì có lẽ hiệu năng của iOS 8 là không có gì phải phàn nàn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang sử dụng một thiết bị đời cũ như iPhone 4S hay iPad 2, hiện tượng máy chạy chậm, lag, là gần như không thể tránh khỏi. Khi mà Apple không còn cho phép người dùng hạ cấp từ iOS 8 xuống iOS 7 thì việc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề lag, chậm nêu trên là hết sức cần thiết. Rất may là với những tinh chỉnh đơn giải dưới đây, bạn hoàn toàn có thể cải thiện hiệu năng cho chiếc iDevice đời cũ của mình. Thực hiện Force Restart Force Restart cho iPhone, iPad bằng cách ấn giữ đồng thời phím Home và phím nguồn. Một trong những thủ thuật đơn giản, dễ làm nhất để cải thiện hiệu năng cho iDevice đời cũ chạy iOS 8 chính là thực hiện thao tác bắt buộc máy khởi động lại (Force Restart). Để Force Restart, bạn ấn giữ đồng thời phím Home và phím nguồn của máy cho tới khi màn hình xuất hiện logo quả táo khuyết. Quá trình ấn giữ này thường chỉ kéo dài từ 10 đến 15 giây. Sau khi khởi động lại, rất có thể thiết bị của bạn sẽ chạy mượt mà hơn trước. Tắt các hiệu ứng động Giảm hiệu ứng chuyển động để iPhone, iPad cũ chạy mượt mà hơn trên iOS 8. Hiệu ứng động cũng là một phần khiến các iDevice đời cũ chạy chậm trên iOS 8 bởi chúng khá tốn tài nguyên trong khi những iPhone 4S hay iPad 2 lại có phần cứng hạn chế. Do đó, việc tắt hiệu ứng động và thay bằng các hiệu ứng đổ bóng sẽ giúp cho thiết bị của bạn mượt mà hơn. Để thực hiện, bạn truy cập vào Settings > General > Accessibility > Reduce Motion > chuyển sang chế độ ON. Tiến hành Reset Reset rồi restore cũng sẽ giúp cho iDevice đời cũ chạy mượt mà hơn với iOS 8. Nếu iPhone, iPad cũ của bạn cho cảm giác chạy cực kỳ chậm chạp sau khi nâng cấp lên iOS 8 (hoặc thậm chí là iOS 8.0.2) và 2 giải pháp ở trên vẫn không cải thiện được gì thì có lẽ bạn cần dùng tới biện pháp mạnh hơn. Đó là giải pháp xóa dữ liệu, đưa máy về cài đặt gốc (Factory Settings). Hãy lưu ý rằng biện pháp này sẽ khiến cho các dữ liệu của bạn (ảnh, video, nhạc...) bị xóa, do đó trước khi thực hiện bạn nhớ backup lại dữ liệu để tránh những mất mát không đáng có. Sau khi đã backup dữ liệu, bạn vào Settings > General, cuộn xuống dưới và chọn Reset>Erase All Content and Settings. Nếu bạn thiết lập mật khẩu cho máy thì lúc này bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu để tiến hành xác nhận. Sau cùng, bạn chọn vào nút “Erase iPhone” để tiến hành reset. Sau quá trình factory reset, bạn có thể tiến hành restore iPhone hoặc iPad từ điểm mà bạn đã backup trước đó nhằm chuyển lại toàn bộ dữ liệu lên máy như trước.
Linh Ly
Trả lời 9 năm trước
KHuyên bạn không nên lên ios 8 cho ipad 2 nhé, dùng chán muốn đập máy ý :)
Dat Tinh
Trả lời 9 năm trước
Cực giật lag nhé bạn, khuyên bạn không nên lên