Tìm điện thoại hầm hố pin khủng?

Điện thoại hầm hố pin khủng thì có thể mua ở đâu hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Muốn có một chiếc điện thoại hầm hố pin khủng thì bạn nên muaLand Rover A8+ nhé

Điện thoại pin khủngLand Rover A8+(hay còn gọi làLand Rover XP3300) kiểu dáng hầm hố và khả năng sạc dự phòng cho điện thoại khác với dung lượng pin lên đến12.000 mAhđã tạo nên một "cơn sốt" thật sự trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Điện thoại Land Rover A8+ (XP3300)

Với dung lượng pin lên đến12.000 mAh, bạn có thể thoải mái đàm thoại mà không lo hết pin giữa chừng. Thời gian nghe gọi thông thường của chiếcLand Rover A8+là từ 10 đến 15 ngày mà không cần sạc pin và ấn tượng hơn nữa với thời gian chờ lên đến 2 tháng.

Land Rover A8+ pin 12000 mAh

Điện thoại LandRover A8+hay còn gọi làLand Rover XP3300với đường gân xung quanh bằng nhựa giả cao su giúp chống trơn trượt, cho cảm giác chắc tay khi cầm và hạn chế lưu lại vân tay.

Điện thoại Land Rover A8+ với viền xung quanh chống trơn trượt

Màn hình với kích thước 1.8" và độ phân giản 176 x 220px,Land Rover A8cho khả năng hiển thị ở mức trung bình nhưng bù lại giúp giảm tiêu hao điện năng và cho thời gian hoạt động lâu nhất có thể.

Màn hình kích thước 1.8 inch

ĐT Land Rovervới bàn phím được thiết kế dạng lồi với phím bấm 3D, khi bấm tạo cảm giác mềm mại nhưng chắc chắn giúp bạn dễ dàng thao tác gọi điện và nhắn tin với một tay.

Bàn phím dạng lồi 3D dễ dàng thao tác

Điện thoại pin trâu Land Rover A8+được trang bị cổng tiếp nguồn USB với tính năng Power Bank giúp bạn sạc pin dự phòng cho tất cả các loại điện thoại khác như: Samsung, Nokia, Iphone, BlackBerry, HTC...

Cổng USB sạc pin cho điện thoại khác

Điện thoại Land Rover A8+ với dung lượng pin 6000mAh

Với các jack nối thông dụng là Micro USB, jack sạc chuôi nhỏ, jack tai nghe 3.5mm, bạn có thể dễ dàng sạc pin chođiện thoại Land Roverqua chuôi sạc tròn hoặc qua cổng Micro USB. Chép nhạc thật dễ dàng qua cổng USB và thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời với tai nghe bạn yêu thích với jack 3.5 mm.

Các jack nối thông dụng trên điện thoại Land Rover

Loa tích hợp trên điện thoạiLand Rover XP3300cho chất lượng âm thanh khá lớn, âm lượng lớn giúp bạn khó có thể bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Loa tích hợp cho chất lượng âm thanh khá

Land Rover A8+còn được trang bị Camera với độ phân giải 1.3 MP, khá khiêm tốn so với những dòng smartphone hiện tại nhưng có công dụng "chữa cháy" khá tốt khi muốn lưu giữ những khoảng khắc bất ngờ. Hơn thế nữa điện thoạiLand Rovercòn có khả năng quay phim với độ phân giải không tồi 320 x 240 px.

Camera 1.3 MP trên điện thoại Land Rover A8+

Đèn pin "siêu sáng' trên điện thoại Land Rover có tác dụng rất lớn khi đột ngột cúp điện, với thao tác tiện lợi bạn chỉ cần nhấn giữ phím giữa trong vòng 3s là có thể kích hoạt được đèn pin.

Đèn pin siêu sáng trên điện thoại Land Rover

Điện thoại Land Rover XP3300 hỗ trợ 2 sim 2 sóng tiện lợi, đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB,bạn có thể lưu trữ 1.600 bài nhạc MP3, 80 bộ phim MP4 hay hàng ngàn file tài liệu mà không phải lo lắng về dung lượng.

A8+ 2 sim 2 sóng hỗ trợ thẻ nhớ 16GB

Ngoài raLand Rover A8+còn hỗ trợ nghe FM không cần tai nghe, hỗ trợ báo thức, tao đổi dữ liệu với điện thoại khác Bluetooth 2.0, duyệt web qua GPRS, quay phim, chụp hình, ghi âm, đèn pin ...

Land Rover A8+ hỗ trợ FM, GPRS

Bộ phụ kiện đầy đủ gồm sạc, tai nghe, sạc đa năng cho điện thoại khác:

Phụ kiện Land Rover A8+

Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

Con của bác xuantruong công nhận là hầm hố thật ấy, mà cái này chụp ảnh thì nó hơi cùi.