Pin ngoài cho điện thoại?

Mình nghe thấy baỏ có loại Pin ngoài dành cho điện thoai khi mà máy điện thoại di động mình hết Pin.Có ai biết về loại Pin này k?
Trả lời 16 năm trước
Bực cả mình khi đang nói chuyện Điện thoại lại hết Pin. Hỏng cả việc khi đi công tác lại quên không cầm theo cái Sạc.Quá khó chịu khi có Sạc lại không có Ổ cắm....Muôn vàn lý do để bạn nên sắm cho mình một thiết bị nhỏ gọn Pin ngoài DI ĐÔNG. Cực nhỏ , cực gọn, quá tiện lợi...Mọi lúc mọi nơi... Chỉ việc mua 1 viên Pin tiểu cho vào thiết bị ,cắm là chạy , quá đơn giản Giá cũ: 80.000đ- Giá mới: 65.000đ Liên hệ : Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Việt AN Địa chỉ : 53 Lê Thanh Nghị - Hà Nội Điện thoại : 048684889 Click vào : www.usb.vn để biết thêm chi tiết