Oppo Neo 3 dành cho sinh viên, cấu hình nay đã lỗi thời, liệu có nên mua không?

Mình thấy chiếc điện thoại này cấu hình hiện nay đã lỗi thời nhưng giá vẫn chưa giảm (hơn 3 triệu) vậy có nên mua không các bạn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì không nên mua con này, vì với giá đó bạn có thể mua được zenfone 5 cấu hình cao gấp đôi rồi

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Oppo là một hãng điện thoại còn "non trẻ” trên thị trường công nghệ nhưng không thể phủ nhận sự nỗ lực của hãng này khi cho ra mắt các smartphone tầm trung phủ sóng trên nhiều thị trường. Oppo Neo – một thiết bị được ra mắt vào hồi tháng 2, 2014 là một sản phẩm giá rẻ, chạy hệ điều hành Android đi kèm với một màn hình kích thước 4.5 inch phù hợp với thị hiếu của đa số người tiêu dùng.

Màn hình IPS LCD 4.5-inch của Oppo Neo khá nhanh nhạy, người dùng có thể sử dụng và thực hiện các thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay. Đúng như slo-gan của hãng Oppo khi giới thiệu sản phẩm này: “Let your finger talk!” (Hãy để ngón tay của bạn lên tiếng!), Oppo Neo sở hữu nhiều tính năng dựa trên thao tác cử chỉ, bao gồm cả tính năng thông minh Quick Reach.

Kích thước tổng thể của máy đạt 132 x 65.8 x 9.2 mm, trọng lượng 130 gam.

Một số thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm vi xử lý lõi kép, tốc độ xung nhịp 1.3GHz, hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và giao diện ColorOS.

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp một camera chính 5MP, camera phụ2MP, màn hình IPS LCD độ phân giải 480 x 800 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 207 ppi và một pin Li-Ion 1900 mAh có thể tháo rời.

Đánh giá chung, màn hình hiện thị hình ảnh khá sắc nét và tươi sáng với góc nhìn khá ổn định. Bên cạnh đó, dù là một thiết bị có mức giá tầm trung nhưngOppo Neo sở hữu một số đặc điểm thưởng thấy trong một số smartphone cao cấp nhưcảm biến ánh sáng môi trường xung quanh để tự động thiết lập độ sáng của màn hình.

Về âm thanh,Oppo Neo không không có cấu hình âm thanh riêng biệt cho loa và tai nghe như hầu hết các thiết bị Android trên thị trường hiện nay, do đó người dùng nên giảm âm lượng xuống trước khi cắm jack cắm tai nghe vào. Chất lượng cuộc gọi khá ổn, âm thanh dao động từ60-70dB vừa nghe.

Hiện nay sản phẩm này đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật

Trả lời 8 năm trước
Nên mua nhé bạn. OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=oppo%20neo%203&iCat=438