Bạn có thường chỉ mở điện thoại để xem đồng hồ?

Mình không thích đeo đồng hồ vì mình đã có điện thoại, máy tính hay đồng hồ ở đâu đó gần mình để coi giờ. Việc dùng chức năng đồng hồ trên điện thoại của mình là rất thường xuyên. Nay xin hỏi xem anh em có thói quen dùng điện thoại làm đồng hồ như mình không? Trung bình anh em xem giờ bằng điện thoại bao nhiêu lần? Xin cảm ơn anh em.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Dùng đồng hồ đeo tay (mình thấy rất tiện và cũng lịch lãm đối với dân văn phòng như mình) nên Rất ít khi, hầu như không xem giờ bằng điện thoại. Mình rất ghét phải lôi ĐT trong túi ra, mở màn hình lên chỉ để xem giờ (nhất là lại đang đi xe máy thì quá bất tiện).

Phạm Ngọc Thắng
Trả lời 11 năm trước

cũng thỉnh thoảng hi hi

Lương Văn Điệp
Trả lời 11 năm trước

:) :)