“Tìm gần đúng” khác “Tìm chính xác” như thế nào khi tra cứu danh bạ?

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Khi “tìm gần đúng”, kết quả tìm kiếm (tên hay địa chỉ thuê bao) chứa từ khoá bạn đưa vào ở hộp tên hay địa chỉ thuê bao. Khi “tìm chính xác”, kết quả tìm kiếm giống hệt từ khoá bạn đưa vào ở hộp tên hay địa chỉ thuê bao. Còn nếu không tìm thấy thuê bao có tên hay địa chỉ giống từ khóa bạn đưa vào, chương trình coi là không tìm thấy kết quả. Bạn nên sử dụng cách “tìm gần đúng’ vì khả năng tìm thấy kết quả sẽ cao hơn.
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b]Tra cứu danh bạ điện thoại qua tin nhắn sms [/b] Để biết được thông tin về chủ một thuê bao điện thoại, bạn có thể sử dụng dịch vụ này: Soạn tin: [b]DANHBA[/b] mã-vùng số-điện-thoại gửi [b]8379[/b] Trong đó: • DanhBa: là từ khóa chương trình • mã-vùng: Mã vùng điện thoại. • số-điện-thoại: Là số điện thoại bạn cần tra cứu. Ví dụ: Để kiểm tra địa chỉ số thuê bao: 04 35729416 , Bạn nhắn tin với nội dung: [b]DanhBa[/b] 04 35729416 gửi [b]8379[/b] Chi tiết tại: [url=http://smsvietnam.com]http://www.smsvietnam.com[/url] [):D(]
Hương Thuỳ
Trả lời 15 năm trước
Tìm gần đúng: Kết quả trả về có cả một câu hoặc 1 vài từ liên quan đến đoạn văn bản bạn nhập vào. Tìm chính xác: kết quả trả về là một đoạn thông tin chính xác hoàn toàn với đoạn văn bản bạn nhập tìm.