Với dịch vụ Roaming quốc tế của Vinaphone có sử dụng được WAP ?

Là một khách hàng của VinaPhone, tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ WAP. Nếu ở nước ngoài và sử dụng dịch vụ Roaming quốc tế của Vinaphone thì tôi có thể tiếp tục sử dụng được dịch vụ WAP hay không?
Trả lời 16 năm trước
VinaPhone hiện nay đang cung cấp dịch vụ WAP qua hai phương thức truy cập: chuyển mạch kênh (CSD 999) và chuyển mạch gói (GPRS). Trong thời điểm hiện nay nếu bạn đang sử dụng dịch vụ WAP qua CSD 999 có nghĩa là bạn đã đăng ký dịch vụ Data thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ WAP khi bạn đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, bạn phải thiết lập lại cấu hình dịch vụ WAP qua CSD theo đúng cấu hình của mạng di động mà bạn đang khu trú và sử dụng.