Xem MyTV trên PC có bị tính thêm phí internet không?

MyTV đang có khuyến mại nên em lắp, mấy bác kỹ thuật của họ đến config cái router cho em sao mà giờ 4 cổng cái nào cắm STB hay pc vô đều sử dụng được. Em dùng VLC để xem Mytv trên pc liệu có bị tính phí internet ko mấy bác, đang hoang mang quá tại em trả theo lưu lượng.

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

lắp mytv đi, mình đọc thấy nó đang khuyến mại nhân dịp 30/4 & 1/5 đó, các bạn xem ở đây nè http://www.vnpt.com.vn/News/Khachhang/ViewCustomer/tabid/147/newsid/13896/seo/VNPT-Ha-Noi-Khuyen-mai-MyTV-chao-mung-ngay-Quoc-te-Lao-dong-15/Default.aspx

thu kim
Trả lời 13 năm trước

Yên tâm đi, không bị tính tiền đâu, mà đợt này Mytv khuyến mại nhiều nhỉ, 50% lận

thu
Trả lời 13 năm trước

Sao 4 cổng cái nào cắm STB hay pc vô đều sử dụng được? lạ vậy, mình tưởng nó quy định cổng căm mà

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

có điều là e không hiểu, hiện tại nhà em đang dùng mạng của FPT, nếu em chuyển sang dùng Mytv coi như em pải bỏ FPT chuyển sang dùng vnpt à

phương huyền
Trả lời 13 năm trước

phải chuyển sang dùng megavnn thì mới lắp kết nối mytv được mà, nếu không thì lại mua 1 bộ đầu thu mới

Hoàng Đình Quý
Trả lời 13 năm trước

đúng thế, những trường hợp như thế này mói được hưởng khuyến mại này: " tặng 50% giá thiết bị STB (trị giá 712.500đ) cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV đang sử dụng dịch vụ MegaVNN (trên đôi cáp đồng), không nợ cước dịch vụ hoặc khách hàng lắp đặt đồng thời MegaVNN và MyTV có đủ điều kiện kỹ thuật cung cấp dịch vụ MyTV của VNPT Hà Nội "

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

mình lại nghĩ, nếu dùng qua internet thế, thay vì trả cước mytv sẽ phải trả cước vào internet

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ làm sao mà cả 4 cổng đều cắm vô được, vô lý, chắc cái bác KTV đó gắn thêm gì vào rồi

thu kim
Trả lời 13 năm trước

Ui, mình nghĩ 1 cổng hay 4 cổng, cứ cẳm xem được là ok, cốt chỉ tính cước đóng hàng tháng là được, chứ nó không tính như cước internet mỗi lần download chương trình vè là ok

nguyen phuong trinh
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất nên mắc mytv đi, đang có tin vui đó, mytv đang nâng cấp tăng các kênh HD và SD đấy , cải thiện cả chất lượng hình ảnh nữa

http://www.vnpt.com.vn/News/Tin_Tuc/ViewNews/tabid/85/newsid/13964/seo/VDC-hop-tac-voi-VTC-day-manh-khai-thac-cac-ung-dung-Internet-de-phat-trien-dich-vu/Default.aspx