Chỉ mình cách khởi động lại Network của máy SGH-X460 giùm với...!!!

[font_1][font_2]Máy SGH-S460 của mình lúc trước mình đã lỡ tay reset lại phần network rồi nên bây giờ mỗi lần tải hình hay nhạc chuông về nó cũng hiện lên chữ network unavailable hết....làm mình ko tải gì về đc cả ...Mình cũng dã cài đặt lại GPRS về cho máy và thử tải hình về nhưng khi tin nhắn nhắn trả lại hok kết nối đc với Network... Bạn nào bik cách giúp mình cài lại phần network của máy làm ơn giúp mình...mình cảm ơn rất nhiều !!!![/font_2][/font_1]
emty
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi sau khi reset xong bạn đã cài lại GPRS chưa [:-/]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Hướng dẫn cài GPRS cho điện thoại Samsung 1. Dịch vụ cài đặt tự động cho ĐTDĐ Samsung 2. Cài đặt GPRS và MMS cho máy ĐTDĐ Samsung mạng Vinaphone 3. Cài đặt GPRS và MMS cho máy ĐTDĐ Samsung mạng MobiFone 4. Cách cài đặt GPRS và MMS cho mạng Mobifone 5. Cách cài đặt GPRS và MMS cho mạng Vinaphone Dịch vụ cài đặt tự động cho ĐTDĐ Samsung Hiện cả 2 mạng VinaPhone và MobiFone đều đã hỗ trợ cài đặt tự động (OTA) cho điện thoại di động Samsung. Cụ thể như sau: ** Vinaphone: Các model được hỗ trợ gồm có: E100, E700, P400, V200, X100, X430, X600 do FPT Mobile phân phối và một số model khác như: D410, E105, E400, E715, Q100, S300M, V205, V700, X410. - Cài GPRS: Soạn SMS: "set GPRS" và gửi về 333 - Cài MMS: Soạn SMS: "set MMS" và gửi về 333 Để biết thêm thông tin hỗ trợ này, bạn có thể truy cập vào website của Vinaphone ở địa chỉ: http://www.gpc.vnn.vn/main_GPRSvn.htm ** MobiFone: Các model được hỗ trợ gồm có: E100, E700, P400, V200, X100, X430, X600 do FPT Mobile phân phối và một số model khác như: E105, E400, E715, Q100, S300M, V205, V700, X410. - Cài GPRS: Soạn SMS: GPRS SAxxx và gửi về 994( SA: SamSung, xxx:là model máy; vd: V200 ) - Cài MMS: Soạn SMS: MMS SAxxx và gửi về 994 Sau đó tổng đài sẽ gửi ngược lại 1 tin nhắn cài đặt tới số của bạn, báo hiệu việc cài đặt thành công. Cấu hình cài đặt Wap được tự động lưu trong: funbox / wap browser / settings / mobi-gprs-wap. Cấu hình cài đặt MMS được tự động lưu trong: picture messages / mms profile / mobi-gprs-mms Cài đặt GPRS và MMS cho máy ĐTDĐ Samsung mạng Vinaphone * * Cài đặt dịch vụ WAP truy cập bằng GPRS: Menu -> Fun box -> Wap browser -> Setting Chọn Profile2 Info (tuỳ chọn), nhập các thông tin như sau: - Profile name: tuỳ chọn (VD: wap over gprs) - Homepage: http://wap.vinaphone.vnn.vn - Security: non-secure - IP address: 10.1.10.46 - Bearer: GPRS - Username: mms - Password: mms - APN/GPRS access point: m3-world * * Cài đặt dịch vụ MMS: Menu -> Picture Messages -> MMS Profile. Sau đó nhập các thông tin như sau: - Profile Name: tuỳ chọn (VD: mms over gprs) - Homepage: http://mms.vinaphone.vnn.vn:8002 - Security: non-secure - IP address: 10.1.10.46 - Username: mms - Password: mms - APN/GPRS access point: m3-mms Cài đặt GPRS và MMS cho máy ĐTDĐ Samsung mạng MobiFone * * Cài đặt dịch vụ WAP truy cập bằng GPRS: Menu -> Fun box -> Wap browser -> Setting Chọn Profile2 Info (tuỳ chọn), nhập các thông tin như sau: - Profile name: tuỳ chọn (VD: wap over gprs) - Hompage URL: http://wap.mobifone.com.vn - Security: Non-secure - IP address: 203.162.021.114 - Bearer: GPRS - User name: mms - Password: mms - APN: m-i090 * * Cài đặt dịch vụ MMS: Menu -> Picture Messages -> MMS Profile. Sau đó nhập các thông tin như sau: - Profile Name: tuỳ chọn (VD: mms over gprs) - Connection URL: http://203.162.021.114/mmsc - Security: Non-Secure - IP address: 203.162.021.114 - User Name: mms - Password: mms - APN: m-i090 Cách cài đặt GPRS và MMS cho mạng Mobifone - GPRS: + Homepage: http://wap.mobifone.vnn.vn + Security: non-secure + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-i090 - MMS: + Homepage: http://203.162.21.114/mmsc + Security: non-secure + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS/CSD-dial up: 998 + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-i090 - Bạn có thể cài đặt tự động các tham số trên bằng SMS (OTA) theo cách sau: + MobiFone gửi SMS với nội dung: + GPRS gửi đến số 998 + MMS gửi đến số 998 Ví dụ: GPRS N7210 hoặc MMS N7210 + OTA chỉ hỗ trợ máy Nokia và Sony Ericsson - Truy nhập WAP/Internet qua GPRS: 50 đồng/Kb. - Nhắn tin MMS chỉ bao gồm ký tự (có thể lên đến 1.000 ký tự): 600 đồng/bản tin. - Nhắn tin MMS bao gồm ký tự + âm thanh và hình ảnh: 1.500 đồng/bản tin. - Trong thời gian thử nghiệm (đến hết ngày 31/12), các dịch vụ trên đều được miễn cước. Cách cài đặt GPRS và MMS cho mạng Vinaphone - GPRS: + Homepage: http://wap.vinaphone.vnn.vn + Security: non-secure + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-world - MMS: + Homepage: http://mms.vinaphone.vnn.vn:8002 + Security: non-secure + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS/CSD-dial up: 999 + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-mms - Cài đặt GPRS tự động: OTA: Soạn SMS: "set GPRS" và gửi về 333 ÁP DỤNG CHO các loại máy GRPS sau: + Nokia: tất cả các máy + Samsung: V200 + Sony-Ericsson: tất cả các máy + Motorola: C350 - Cài đặt MMS tự động: OTA: Soạn SMS: "set MMS" và gửi về 333 ÁP DỤNG CHO các loại máy GRPS sau: + Nokia: tất cả các máy + Samsung: V200 + Sony-Ericsson: tất cả các máy + Motorola: C350 - Truy nhập WAP/Internet qua GPRS: 50 đồng/Kb. - Nhắn tin MMS chỉ bao gồm ký tự (có thể lên đến 1.000 ký tự): 600 đồng/bản tin. - Nhắn tin MMS bao gồm ký tự + âm thanh và hình ảnh: 1.500 đồng/bản tin.