Chỉ mình cách khởi động lại Network của máy SGH-X460

Máy SGH-S460 của mình lúc trước mình đã lỡ tay reset lại phần network rồi nên bây giờ mỗi lần tải hình hay nhạc chuông về nó cũng hiện lên chữ network unavailable hết....làm mình ko tải gì về đc cả[:(] Bạn nào bik cách giúp mình cài lại phần network của máy làm ơn giúp mình...mình cảm ơn rất nhiều !!!!
tuananh
Trả lời 16 năm trước
Bác đã cài lại GPRS cho máy sau khi reset chưa? [:-/]
Nguyễn Thụy Lan Khanh
Trả lời 16 năm trước
mình đã cài đặt đc GRPS lại òy...mình cũng thử tải hình về sau khi cài đặt GRPS nhưng khi tin nhắn trả về nó lại ko kết nối đc với NETWORK... Hjx bạn bik cách kết nối lại NETWORK của máy ko..chỉ mình với [:(][:(][:(]