Nên nghe nhạc ở tần số 320mps hay 128mps ?

Nghe nhạc chỉnh tần số 320kps hay 128kps cái nào hay hơn cho 5800. cho ý kiến ,vì cháu cũng ko rành lấm

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cùng một bài hát thì bài có độ nén bitrate 320kbps sẽ nghe hay hơn 128kbps. Bitrate càng cao thì âm thanh càng chất lượng, dung lượng cũng tăng theo.

mua he
Trả lời 14 năm trước

320 hay 128 thì khi nghe bằng tai nghe thì ta mới phân biệt được là hay hoặc dở, còn nghe bằng loa ngoài thì cái nào cũng như nhau thôi, 320 thì chất lượng tốt hơn 128 nên dung lượng của một bài hát 320 thường cao hơn bài hát 128 nên lưu sẽ tốn bộ nhớ hơn

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Moons nghe ngon nhất thì bạn chơi wav luôn đi. Cái đó gọi là nhạc lossless ấy. Chỉ mỗi tội một bài hát khoảng 55m nên hơi tốn