Chênh lệch giá điện thoại Nokia ở Việt Nam và USA?

Các bác cho em hỏi giá điện thoại Nokia ở Việt Nam và USA có chênh lệch nhiều không ạ? Cảm ơn các bác quan tâm!
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bây giờ thì hầu như giá phone ở VN và ở bên Mỹ (unlocked) đều không chênh nhau là mấy, giá ở Vn đắt hơn ở Mỹ generally cho hầu hết các phone cũ (tức là đã ra mắt thị trường tầm 5,6 tháng trở lên) khoảng 200, 300k VND. (mặc dù thỉnh thoảng có 1 vài model ngoại lệ giá ở VN rẻ hơn ở Mỹ nhiều, phụ thuộc vào style của người dùng thôi) Còn những phone mới tinh thì giá lại rất bấp bênh chênh nhau khá nhiều, ví như phone ra quý 2 năm 2006 chẳng hạn, ở Mỹ và UK thường ra đầu tiên, khi mà ở VN chưa có hàng do chính hãng công ty cung cấp, vì thế tất nhiên hàng hiếm vác về VN giá sẽ tăng vọt, không cần học econ cũng hiểu nhá. Có mấy nhời như thế, sang Mỹ mà mua phone thì cứ nghe anh lên ebay mà táng, nhớ check kỹ unlock hay chưa, triband hay không, etc. Nếu còn thắc mắc lên google thêm review và guide thì sẽ hiểu.