Sắp có điện thoại Meizu chính hãng ở Việt Nam?

Mình nghe nói là sắp tới Meizu sẽ tấn công vào thị trường Việt Nam và chúng ta sẽ mua được những chiếc Meizu chính hãng có đúng không nhỉ, liệu mức giá có tốt nhưng những nơi khác trên thế giới không đây...

Trả lời 8 năm trước
Được đánh giá là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, thương hiệu Meizu sẽ chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam từ ngày 10/11 này. Điều này đồng nghĩa với việc Xiaomi, dù đã có những động thái tiếp cận cộng đồng người dùng smartphone Việt, đã chậm chân hơn đối thủ đồng hương. Cho tới hiện tại, các dòng sản phẩm Xiaomi có mặt tại Việt Nam đều là hàng "xách tay", không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu theo đúng lịch trình ra mắt, rất có thể các dòng sản phẩm Meizu sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng này hoặc tháng 12. Với việc ra mắt chính hãng, smartphone này nhiều khả năng sẽ được cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt (điều mà Meizu còn thua kém so với đối thủ Xiaomi) cùng với hỗ trợ bảo hành tốt hơn. So với các thương hiệu khác, sản phẩm smartphone của Meizu được đánh giá cao nhờ hệ điều hành được tối ưu tốt, thiết kế cứng cáp với điểm cộng về phím Home hiệu quả và chất lượng camera khá.
Trả lời 8 năm trước
Chắc hẳn những ai yêu thích công nghệ đều biết đến thương hiệu Meizu đến từ Trung Quốc, với các thiết bị giá rẻ cấu hình cao đặc biệt mới rất nhất là siêu phẩm Meizu Pro 5 với điểm Antutu cao nhất trong thế giới Android. Tuy nhiên, từ trước đến nay chúng ta vẫn phải mua hàng xách tay từ thị trường Trung Quốc với rất nhiều bất tiện đơn cử là việc không có Play Store hay tiếng Việt. Và cuối cùng thì Meizu đã thấy được tiềm năng ở Việt Nam để đưa ra quyết định cung cấp hàng chính hãng ở thị trường chú ta, với lễ ra mắt thương hiệu diễn ra vào ngày 10/11 này. Nếu theo đúng lịch trình ra mắt, rất có thể các dòng sản phẩm Meizu sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng này hoặc tháng 12. Với việc ra mắt chính hãng, smartphone này nhiều khả năng sẽ được cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt (điều mà Meizu còn thua kém so với đối thủ Xiaomi) cùng với hỗ trợ bảo hành tốt hơn. So với các thương hiệu khác, sản phẩm smartphone của Meizu được đánh giá cao nhờ hệ điều hành được tối ưu tốt, thiết kế cứng cáp với điểm cộng về phím Home hiệu quả và chất lượng camera khá.
Trả lời 8 năm trước
Là một hãng sản xuất smartphone Trung Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm, sự kiện Meizu vào Việt Nam đã thu hút được giới truyền thông công nghệ trong những ngày qua. Hãng này mới đây đã quyết định đàm phán với nhà phân phối tại Việt Nam để gia nhập thị trường. Thương hiệu Meizu sẽ là đối thủ của nhiều hãng smartphone giá rẻ trên thị trường Việt Nam Được cho là bán với mức giá “không có lãi”, M2 Note sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sau sự kiện Meizu vào Việt Nam mà hãng này chính thức bán ra. Meizu sẽ lấn át Xiaomi khi cạnh tranh tại thị trường Việt Nam Là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, việc Meizu vào Việt Nam đồng nghĩa với việc Xiaomi, dù đã có những động thái tiếp cận cộng đồng người dùng smartphone Việt nhưng chắc chắn sẽ chậm chân hơn về doanh số smartphone bán ra trên thị trường sôi động như nước ta. Cho tới hiện tại, các dòng sản phẩm Xiaomi có mặt tại Việt Nam đều là hàng "xách tay", không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao đi kèm mức giá rẻ, Meizu M2 Note hứa hẹn sẽ có số lượng máy bán ra kỷ lục Được biết, so với các thương hiệu khác, sản phẩm smartphone của Meizu được đánh giá cao nhờ hệ điều hành được tối ưu tốt, thiết kế cứng cáp với điểm cộng về phím Home hiệu quả và chất lượng camera khá. Điểm qua cấu hình của Meizu M2 Note Meizu M2 Note được trang bị màn hình Full HD IGZO 5,5 inch, một bộ xử lý octa-core MT6753 Mediatek tốc độ 1.3 GHz, RAM 2GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB và một pin 3100 mAh. Ngoài ra, Meizu M2 Note còn được trang bị bộ đôi camera với thông số rất ấn tượng. Với camera chính cấu trúc 5 lớp 13MP cùng ống kính f/2.2 và camera phụ 5MP (ống kính f/2.0) thích hợp cho các bạn trẻ thích chụp ảnh selfie. M2 sở hữu thông số cấu hình tầm trung nhưng thừa hưởng một mức giá của smartphone giá rẻ tại Việt Nam Meizu M2 Note sẽ có nút Home vật lý thay vì là nút bấm cảm ứng điện dung như trên thiết bị tiền nhiệm. Nhấn vào nút Home này, người dùng sẽ được đưa về màn hình Home trong khi đó nếu chạm vào nó đơn thuần, cú chạm này tương đương với một nút Back. Đáng tiếc, nút Home trên Meizu M2 Note không được tích hợp cảm biến vân tay như tin đồn trước đó. Ra mắt cùng lúc với sự kiện Meizu vào Việt Nam, M2 Note dự kiến sẽ có số lượng đặt hàng ấn tượng.
Trả lời 8 năm trước
Bên trung quốc ng ta chuộng huawei hơn là xiaomi, còn meizu thì ko rõ. Nói chung, tụi trung quốc này vô thị trường việt vẫn là chính sách cạnh tranh về giá thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mình thích bọn ZTE nhất, thiết kế toàn mấy con độc lạ, như con Z9 đẹp đừng hỏi mà bọn này chắc chả quan tâm VN đâu