Làm sao để điện thoại di dộng trở thành webcam?

em dùng k750i ,em muốn biến di dộng của mình thanh wc .nhưng khi vào My Computer > chọn Properties>tab Hardware > Device Manager>Ports (COM & LPT1) thi o thấy phần Prolicfic USB-to-s*r**l Comm Port để xem com mấy ,em có cắm điện thoại vào pc rồi.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây đọc làm theo hướng dẫn xem thế nào nhé! [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?&iCat=4149&iPro=7519[/blue]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
trước hết bạn down cái : SEWebCam.exe về( vào 4share ý ) sau đó làm theo hướng đẫn sau: Cách sử dụng nè : Bạn cần nhấn vào Option để cấu hình phần mềm cho nó có hoạt động suông sẻ. Cửa sổ Settings sẽ hiện lên bạn chọn mục Comunication và chú ý các mục sau: + Port: Chọn cổng kết nối của sợi cáp mà mình đang sử dụng. Để biết được cổng COM này, bạn ra ngoài Desktop và nhấp chuột phải vào biểu tượng My Computer > chọn Properties. Từ cửa sổ System Properties hiện ra, bạn chọn tab Hardware > Device Manager. Sau đó bạn click vào mục Ports (COM & LPT1) trong cửa sổ Device Manager vừa mới hiện ra, rồi xem phần Prolicfic USB-to-s*r**l Comm Port có cổng COM mấy. + Baudrate: Là tốc độ truyền dữ liệu giữa ĐTDĐ và PC. Bạn nên chọn con số trung bình trong phần Baudrate này là 115200. + Mobile’s photo directory:Chọn nơi chứa hình ảnh khi phần mềm SE Webcam tự ghi hình. Khi đã kết nối được với ĐT, nó sẽ tự động kiểm tra và hiện lên trong phần Quản lý tập tin của điện thoại với các mục: Hình ảnh (Picture), Nhạc chuông (Ringtone), Chủ đề (Theme), Phim (Video) và Khác (Other). + Sony Ericsson Model: Chọn kiểu điện thoại mà bạn đang sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ các loại điện thoại của SE, được chia theo 3 nhóm: K700/S700/K500; T610/T630/Z600 và K750/D750/W800/W810. + Refresh Interval: Thời gian máy ĐTDĐ thực hiện bắt hình, bạn chỉnh là trên dưới 10 giây là tùy ý. Sau đó, bạn nhấn Save để trở lại giao diện chính. Từ giao diện chính này, bạn nhấn Test Webcam để kiểm tra kết nối đã sẵn sàng chưa. Nếu mọi chuyện diễn ra suông sẻ, bạn thấy điện thoại mình tự động chụp hình và truyền về máy tính tức bạn đã kết nối thành công. Một biểu hiện của sự kết nối thành công là một thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn tắt chế độ khóa phím tự động và mở nắp camera ra (nếu có) để camera của điện thoại bắt đầu ghi nhận hình ảnh. Bạn nhấn OK để phần mềm tiếp tục điều khiển điện thoại và ghi hình. Phần mềm này không thể chuyển tải hình ảnh liên tục từ điện thoại của bạn sang máy tính mà nó thực hiện một quy trình như sau: Kết nối với ĐTDĐ > Kích hoạt camera > Chụp hình > Chuyển hình ảnh đó sang PC. Và hình ảnh đó là hình tĩnh, công việc này nó cứ thực hiện theo chu kỳ thời gian mà bạn đã cài đặt trước (trong phần Refresh Interval). Dù hình ảnh chuyển động không liên tục nhưng phần nào cũng thõa mãn mong muốn là chuyển hình ảnh từ camera điện thoại sang máy tính để theo quan sát, theo dõi. Các lỗi thường gặp và khắc phục : + There is a communication error: Thông báo này rất hay thường gặp, bạn kiểm tra lại cổng COM của cáp với cổng COM của phần mềm (trong phần Port). Nếu chưa chọn cổng COM trong phần port hay chọn không đúng thì nó sẽ hiện ra thông báo này + Do not read from the photo directory of your mobile: Không đọc được thư mục để lưu hình ảnh trong ĐTDĐ. Bạn cần kiểm tra lại phần Mobile’s photo directory, hoặc kiểm tra lại điểm kết nối của cáp với điện thoại. + Mobile was in use: Điện thoại đang trong trạng thái sử dụng. Khi bạn đang kết nối ĐTDĐ với máy tính mà có cuộc gọi đến thì SE Webcam sẽ hiện lên thông báo này. Theo báo Thế giới @