Xin cảm phiền mấy anh chỉ giùm em 1 tí về con K-TOUCH H888

tình hình là em vừa tạo 1 con k-touch h888,máy nhiều tính năng dễ xử dụng em rất thích,phải nói la rất hài lòng nhưng có 3 vấn đề em dò mãi k ra.Thứ nhất là sao dế của em chạy phim avi chép vào ko được,quay thì đúng là nó ra phim .avi rồi nhưng em chép phim .avi thì nó không chạy được,thứ 2 la mật khẩu của dế em mò mãi chẳng thấy,trong sách hướng dẫn cũng không có,thứ 3 là sao em không cài đặt GPRS đươc cho máy. Mong máy sư huynh sư tỉ chi giáo giúp em. Em thanks trước nha.
styles
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Theo[url=http://www.vatgia.com/438/534389/thong_so_ky_thuat/k-touch-h888.html] thông số kỹ thuật của máy K-TOUCH H888[/url] tại link của vatgia.com mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: 1. Máy không hỗ trợ định dạng xem phim trên máy. 2. Mã mật khẩu mặc định của nhà sản xuất K-Touch là: 1122. Chúc bạn thành công. 3. - Nếu dòng máy của bạn không cài đặt được GPRS tự động thì bạn cần cài cấu hình bằng tay. bạn có thể tham khảo thông số cài đặt cấu hình phía trên. - Phần mềm cài vào máy không có gì thay đổi, chỉ cần GPRS hoạt động tốt thì chạy ổn định. [b] I.3.a. Thông số GPRS-VinaPhone[/b] * Homepage: http://wap.vinaphone.com.vn * Security: off * IP address: 10.1.10.46 * Bearer: GPRS * Username: mms * Password: mms * APN/GPRS access point: m3-world I.3.b. Thông số MMS-Vinaphone * Homepage: http://mms.vinaphone.com.vn * Security: off * IP address: 10.1.10.46 * Bearer: GPRS * Username: mms * Password: mms * APN/GPRS access point: m3-mms III.4. Cách hủy dịch vụ * Để hủy dịch vụ khách hàng soạn tin: GPRS OFF, gửi 333 [b] II. Đối Với thuê bao mạng MobiFone[/b] SỐ MÁY HỖ TRỢ: 1800 1090 II.1. Đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS/MMS: * Bạn soạn tin nhắn: DK GPRS, và gửi đến 994, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn hướng dẫn đăng ký dịch vụ. * Đăng ký tại website http://www.mobifone.com.vn Chọn mục "Tiện ích Online" > "Cài đặt tự động" > "Đăng ký sử dụng GPRS" > Sau đó làm theo các bước được hướng dẫn. * Đăng ký tại các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc II.2. Cài đặt tự động GPRS, MMS Soạn tin nhắn nội dung: * GPRS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994 * MMS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994 * Ví dụ: GPRS N7210 hoặc MMS N7210 cho máy Nokia 7210 Tên hãng viết tắt: Nokia - N, Samsung - SA, Sony Ericsson - E, Motorola - M, LG - L, Siemens - S... Sau khi nhận được tin nhắn trả lời. Bạn phải ghi lại cấu hình vào máy để sử dụng. Nếu bạn không thể cài đặt tự động, bạn phải cài đặt bằng tay với các thông số dưới đây II.3. Thông số GPRS-MobiFone * Homepage: http://wap.mobifone.com.vn * Security: off * IP address: 203.162.21.107 * Bearer: GPRS * Username: mms * Password: mms * APN/GPRS access point: m-wap II.4. Thông số MMS-MobiFone * Homepage: http://203.162.21.114/mmsc * Security: off * IP address: 203.162.21.114 * Bearer: GPRS * Username: mms * Password: mms * APN/GPRS access point: m-wap [b] III. Đối Với thuê bao mạng Viettel[/b] SỐ MÁY HỖ TRỢ: 1900 8198 III.2. Cài đặt tự động GPRS, MMS * Cách 1: Soạn tin nhắn: D TENMAY gửi tới 191 (tên máy không bao gồm tên của nhà sản xuất) o Ví dụ: Với máy Sony Ericsson P900 soạn D P900 gửi đến 191 o Với máy Nokia 3230 chỉ cần soạn D 3230 gửi đến 191... * Cách 2: Nhận cấu hình tự động trực tiếp từ hệ thống, vui lòng click tại đây (chỉ áp dụng cho các thuê bao đã là thành viên của Viettel portal) Hệ thống sẽ trả về bản tin cấu hình, khách hàng lưu cấu hình nhận được, nhập mật khẩu 1111 và khởi động lại máy để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu bạn không thể cài đặt tự động, bạn phải cài đặt bằng tay với các thông số dưới đây III.3. Thông số cài đặt thủ công: III.3.a. Thông số GPRS-Viettel * Homepage: http://www.viettelmobile.com.vn * Security: off * IP address: (để trống) * Bearer: GPRS * Username: (để trống) * Password: (để trống) * APN/GPRS access point: v-internet III.3.b. Thông số MMS-Viettel * Homepage: http://mms.viettelmobile.com.vn/mms/wapenc * Security: off * IP address: (để trống) * Bearer: GPRS * Username: (để trống) * Password: (để trống) * APN/GPRS access point: v-mms * Nếu có gateway hoặc proxy thì khai báo IP: 192.168.233.10, port: 8080 hoặc 9201 III.3.c. Thông số WAP-Viettel * Homepage: http://wap.viettelmobile.com.vn * Security: off * IP address: (để trống) * Bearer: GPRS * Username: (để trống) * Password: (để trống) * APN/GPRS access point: v-wap * Nếu có gateway hoặc proxy thì khai báo IP: 192.168.233.10, port: 8080 hoặc 9201 III.4. Cách hủy dịch vụ * Cách 1: Để hủy dịch vụ, khách hàng soạn tin: OFF gửi đến 191 * Cách 2: Khách hàng có thể click tại đây để hủy dịch vụ