Itouch g3 bị đơ control volume cảm ứng ?

Em vừa mới mua một con touch 32GB g3 ,khi sử dung em thấy có hiện tượng là cứ vào chơi game rồi thoát ra vào ipod thì cái control volume cảm ứng (cái dùng tay chạm để kéo ấy) ko làm sao điều chỉnh đc, cứ kéo ra chỗ khác là nó bị kéo quay trở lại vị trí cũ (vị trí cũ là vị trí âm lượng trong game ấy), , dùng nút chỉnh bên hông và trên tai nghe thì vẫn chỉnh to nhỏ đc (nó điều chỉnh đc nhưng trên màn hình ko thấy nó chạy,cứ như bị nam châm hút í ) ,reset thì mới hết,nhưng cứ vào game thoát lại dính chưởng .Có bác nào có kinh nghiệm hay bít cách chữa kiểu j ko? do phầm mềm hay là do máy,em mới mua đc có 3 hôm TT_TT
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn nên bấm vào cái biểu tượng 2 cái dấu mủi tên xoắn vào nhau bên phải. Tạm dừng play nhạc lại. Thì sẻ chỉnh được thôi. Mình củng từng bị hiện tượng này 1 hay 2 lần gì đó! Nhưng giờ không còn nữa. Củng không nhớ nguyên nhân. Cái này là trên IT gen Fỉrmwae 3.0 nha! Hi vọng có thể giúp bạn.