Giúp mình sửa cái công tơ điện với.?

Cái công tơ điện của mình cầm vào vẫn thấy nó rung và điện vẫn đi qua nhưng chỉ tội cái đồng hồ không quay. Bạn nào biết cách sửa công tơ điện bảo mình với. Mình cảm ơn
kw
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại dây nóng vào và ra đã đấu đúng vị trí của nó chưa thường thì vị trí đầu tiên bên trái là đường nóng vào bên cạnh nó là ra nếu đấu lộn thì nó không quay đâu.
phamxuannGoc
Trả lời 15 năm trước
bạn mở cái nắp phíi dưới công tơ điện , lật ngữa nắp ra bạn thấy sơ đồ đấu điện , bạn kiểm tra xem đả đấu đúng chưa , nếu rồi thì vạn chặt các đầu nối lại ." chúc bạn thành công "
Vinameco
Trả lời 11 năm trước

Các bạn truy cập địa chỉ http://mayxaydung.vn/cong-to-dien-tu/ để biết thêm thông tin chi tiết, chức năng, nguyên lý hoạt động của từng loại công tơ điện nha.