Cần tìm mua máy hút bụi nhỏ gọn không gây ồn cho gia đình có trẻ nhỏ

Nhà em vừa đón thêm th cu. Cháu nó còn non nên toàn bà vs mẹ phải thay nhau trông. Mà vợ em còn cân cả việc nhà nữa. Chỉ tranh thủ đc lúc con ngủ là đi làm việc nhà. Khổ là con nhà em nó thính ngủ lắm. Cứ ồn tẹo là nó dậy. Các bác cho em hỏi có mẫu máy hút bụi nào nhỏ gọn mà ko ồn thì giới thiệu cho em với. em cảm ơn
Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước
Máy nhỏ gọn thì chỉ có máy cầm tay. mà máy cầm tay thì nó ồn lắm. Công suất lớn để còn hút bụi nữa nên càng lớn thì càng ồn. Sao bạn ko xem robot hút bụi ấy. Bao êm. Còn nếu vẫn thích máy hút bụi thì bạn xem ở đây này https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+h%C3%BAt+b%E1%BB%A5i+c%E1%BA%A7m+tay.spvg
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Nên chọn loại dùng điện. Bạn có thể tranh thủ làm việc nhà hộ vợ trong lúc con thức cũng đc. Dùng máy dây sẽ bền hơn là máy pin. Máy pin dùng đc một thời gian sẽ bị chai pin đó bạn. Thường thì nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc ng lớn tuổi, bạn nên dùng máy có độ ồn không nên vượt quá 77dB