Cả nhà nói em nghe bơm tăng áp mini thì nên mua loại cơ hay điện tử ạ?

Tình hình là cái téc nước nhà em đặt hơi thấp so với máy giặt nên có khi phải đầu tư thêm bơm tăng áp loại mini để tạo lực đẩy mất thôi. Không biết là nên mua bơm tăng áp mini loại cơ hay điện tử nữa đây!! Bác nào thông thạo lĩnh vực này thì giúp em với nhé!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

1 vote cho bơm tăngápđiện tử mini nhé.Đây là loạisử dụng công nghệ mới, chạy cực êm, siêu bền và tiêu tốn ít điện năng. Máy bơm tăng áp mini điện tử còn có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Chế độ bảo vệ động cơ thông minh giúp máy bơm tăng áp điện tử tự động ngắt khi không có nước.

Nhà mình mua nó trên Vật Giáấy!!Để link bạn theo dõi nháhttps://vatgia.com/home/b%c6%a1m+t%c4%83ng+%c3%a1p+%c4%91i%e1%bb%87n+t%e1%bb%ad.spvg

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nói chung là cũng còn tùy xem bạn thích loại nào thôi, có người thích loại mini cơ nhưng cũng có người thích loại mini điện tử mà. Mình thấy mỗi thứ lại có 1ưu nhượcđiểm riêng. Bơm tăngáp mini cơ thì sử dụng cho cả thiết bị mà téc nướcđặt cao, miniđiện tử không làđượcđiều này nhưng nó lại có cơ chế ngắt tựđộng, nhiều công suất, tha hồ chọn.

Cứ cân nhắc nhé!!

tín dụng nóng
Trả lời 4 năm trước

xây lại tẹc nước cao hơn thôi đơn giản mà :D