Phải làm sao khi máy khuếch tán tinh dầu bị chảy nước cả nhà ơi???

Tình hình gay go quá cả nhà ơi!! Máy khuếch tán tinh dầu nhà tui bị chảy nước ra khỏi khoang máy, nước tràn hết vào phần máy bên dưới và tràn ra ngoài nữa, tui không biết nên xử lý ra sao ấy T.T Hôm qua dùng còn bình thường, hôm nay đã gặp trục trặc rồi, chán không chịu được!!! Tui phải làm gì bây giờ cả nhà ơ!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Có thể là do phần khoang chứabên trong máy bị bể vỡ nứt khiến máy bị chảy nước chảy vàođó. Bạn thử kiểm tra lại xem có phải vậy không nhé, lỗi này thì chỉ có thể mangđến trung tâm bảo hành sửa mớiđượcthôi chứ mình không thể tkhắc phụcđược :(((

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạnơi, nếu mà bạnđổ nước quá nhiều cũng skhiến máy bị tràn nước ra ngoài như hiện tượng nàyđó!! Thửđổít nước lại xem cóăn thua không nhé! Chỉ nênđổ nước vừa phải thôikhông để nước quá vạch MAX của máy làđạt chuẩn nhé!!