Máy giặt nhà mình nước k chảy vào thùng giặt,xả?

Chẳng hiểu nó làm sao nữa ai chỉ dùm mình với.Chưa có thời gian mang đi sửa.
bi
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn phải kiểm tra. - Vòi cấp nước đã được mở chưa. - Nguồn nước cung cấp có bị cắt không. - Lưới kim loại ở ngõ nước vào có bị tắt nghẽn không. Nếu đúng có những trục trạc đó thì bạn. - Hãy mở vòi cấp nước. - Kiểm tra lại nguồn nước cung cấp. - Tháo ống cấp nước ra khỏi máy và làm sạch lưới kim loại bằng bàn chải.