Nên mua nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1MF1 hay Omron MC 720??

Em phân vân quá, không biết nên lựa chọn loại nào đây!! Các anh chị em thông thạo vấn đề này hoặc đã từng dùng 1 trong 2 rùi thì cho em xin chút phản hồi với ah!!! Many thanks

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hmm cảMicrolife vàOmronđều là những thương hiệu lớn trên thế giới và tại Việt Nam nên xét về chức năng hay chất lượng, mình thấy không có gì phải hoài nghi hết!!! Xét vềđộ phổ biến thìwebsite ytecaocap.com có thống kêtỷ lệ khách hàng mua FR1MF1 của Microlife vàOmron là 7 - 3, có vẻ như các ba mẹ tin dùngFR1MF1 hơnđóạ!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình thì nghiêng vềOmron hơn, không hiểu sao mình dùng và mua nhiệt kếOmron trên Vật Giá thấyưng cực kỳ, các nút bấmđiều khiển chếđộ củaOmron cá nhân cũng thấy dễ dùng hơn,đơn giản hơn Microlife. Mà giá củaOmron nhìn chung cũng mềm hơn nữa