Kinh nghiệm mở cửa hàng thiết bị cơ khí cầm tay tại Hoài Đức - Hà Nội

Chào mọi người. Mình đang dự định mở cửa hàng thiết bị cơ khí cầm tay, điện tử - điện lạnh tại khu vực Hoài Đức, HN. Mọi người có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình (bao nhiêu vốn thì ổn, nguồn hàng,...). Bạn nào có nguồn hàng giá tốt inbox báo giá mình vào email: nguyenphong.thietbi@gmail.com Cảm ơn mn nhiều!

doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you