Chi sẻ kinh nghiệm chọn mua thiết bị điện tử ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ với các thiết bị số nhỏ gọn, đa tính năng, đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí. Càng ngày, các thiết bị số càng có nhiều mẫu mã hơn, chất lượng cũng được nâng cao.

Chọn mua loại máy hợp với nhu cầu, không vì đẹp.

Chọn mua ở những nơi bán hàng uy tín, có bảo hành vì những thiết bị này có giá trị cao, nếu không có bảo hành thì người tiêu dùng sẽ chịu thiệt.

Các loại thiết bị số vừa ra mắt thường chưa hoàn hảo vì là đời đầu, nếu được hãy đợi khoảng 6 tháng để hãng sản xuất tung ra bản nâng cấp sửa chữa một số lỗi.

Khi sử dụng: tham khảo hay đọc thông tin để am hiểu tương đối về cách sử dụng, tránh tình trạng kết nối sai mất dữ liệu hay cháy main…

Thường xuyên cập nhật phần mềm từ nhà sản xuất để chữa những lỗi phần mềm nếu có…

Trần Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

http://www.chiasekinhnghiem.com/mua-sam-do-dien-tu/.ban tim hieu them nhe.minh nghi kha co ich