Muốn mua máy chơi game cho gia đình thì nên chọn loại nào?

Muốn mua máy chơi game cho gia đình thì nên chọn loại nào hả các bạn? Nhà mình có một cái phòng riêng để giải trí, có sẵn màn hình rồi nên giờ mình muốn mua cái máy chơi game lắp vào để thỉnh thoảng thư giãn đầu óc tí.

Theo các bạn thì nên chọn máy chơi game của hãng nào nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chơi game cho gia đình thì bạn nên chọn Máy chơi Game PlayStation 4 500GB cho có nhiều trò nhé, mình thấy đây là máy chơi game ổn nhất hiện nay đấy: Máy chơi game PS4 có hình ảnh đẹp hơn, giao diện năng động và vượt xa PS3, Remote Play tuyệt vời nhưng quá trình chuyển đổi mới là điều tuyệt vời hơn cả. Thời gian để bạn chuyển từ chế độ chơi game sang Netflix và ngược lại nhanh hơn, mượt hơn và chắc chắn làm bạn hài lòng hơn. Thậm chí việc cập nhật các phần mềm mới sẽ không làm bạn khó chịu và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với PS3.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng đang dùng PS4 đây, trước định chọn Wii cơ mà lại thôi vì PS4 nhiều game hơn với lại tìm game cũng dễ hơn :)

PS4 có một GPU series 7000 Radeon HD, RAM GDDR5 8GB. GPU của PS4 có tốc độ là 800MHz, 18 CU trong khi Xbox One GPU 853MHz, 12 CU. Lợi thế của PS4 là sử dụng dễ hơn và hệ thống bộ nhớ xử lý nhanh hơn. Cả hai đều có RAM 8GB nhưng PS4 có RAM GDDR5 5500MHz còn Xbox One có RAM GDDR3 2133MHz. Điều này làm cho PS4 có điểm cộng rất lớn về bộ nhớ, ngay cả khi Xbox One sử dụng bộ nhớ ESRAM 32MB siêu nhanh.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Nếu đang phân vân giữa PS4 và Xbox thì khuyên bạn nên chọn PS4 nhé. PS4 có đồ họa tốt hơn Xbox One. Đây là một thực tế không thể bàn cãi. Hiện nay các game đa nền tảng (cross-platform) thích hợp với PS4 hơn. Điều này càng chứng minh cho ý kiến PS4 thân thiện với người chơi game hơn trong hai loại máy PS4 và Xbox One.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Ở đây có vẻ các bác thích PS4 nhỉ, nhưng phải công nhận nó là máy chơi game tốt nhất hiện nay rồi, hơn Xbox và PS3 rất nhiều. PS4 có giao diện người dùng đẹp mắt, khởi động mượt và nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để cài đặt và cập nhật trò chơi. Điều đáng chú ý là các game như Call of Duty: Ghosts và Killzone: Shadow Fall sẽ có hình ảnh chi tiết, sắc nét và sáng hơn. Việc tải đĩa của PS4 gây rất ít tiếng ồn, vượt xa so với PS3.