Dùng micro không dây này, bắt tầng số của đầu phát khác được không?

Số là em có 1 bộ micro không dây (A), bây giờ bạn em cho thêm 1 cái micro khác nữa (B)(nhưng không có bộ phát) cái B nghe hay hơn cái (A), bây giờ em có thể chỉnh cho 2 cái micro cùng trên 1 bộ phát hay không? 2 cái khác hãng nhau, B hiệu enbao còn cái A hiệu j của hàn quốc đó. nếu không được thì em lấy cái đầu mic ruột (phần trên cục ngay miệng có vo bọc bằng sắt) bên trong cái B, thay qua cho cái A được không? xin giúp em, và nếu làm được thì nơi nào làm việc này, em ở TPHCM.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Về nguyên tắc là được. Bạn cần phải chỉnh ở đầu thu

Micro là đầu phát.và mỗi micro chỉ phát ở 1 tần số nhất định mà không thể điều chỉnh (trừ 1 số Micro chuyên dụng). như vậy bạn không thể chỉnh cho micro B để Received A thu được.
bạn có 2 cách đề hoán đổi:
1. bạn đổi đầu lọc âm Micro B qua Mỉcro A như vậy Micro A lúc này cũng hay như Micro B lúc trước
2. bạn đổi mạch điện từ micro A sang micro B, cách này giúp Received A có thể nhận được tín hiệu từ Micro B
việc này khá đơn giản, bạn có thể mang 2 Micro ra bất kì hiệu sữa chữa điện tử nào để tiến hành, mất khoảng 10p