Có nên mua bộ karaoke VOD của SaAPKTV không?

Tôi đang định mua một bộ đầu karaoke, tích hợp ổ cứng và có cây màn hình cảm ứng để chọn bài giống như ở các quán karaoke hiện nay, để chơi tết.

Tôi có ghé qua siêu thị điện máy Samnec Hải Phòng và đang định mua bộ đầu của SAPKTV vì bộ này nổi bật hơn hẳn nhờ độ nhạy của cây cảm ứng, còn chức năng của các hãng thì cơ bản đều giống nhau. Giá cả cũng hơn chục triệu một bộ nên tôi muốn cân nhắc cẩn thận trước khi mua. Mọi người ai đã dùng xin tư vấn

Cảm ơn mọi người nhiều.

Trả lời 8 năm trước
hàng xóm sẽ là người thưởng thức giọng hát của bạn , bạn nên rủ hàng xóm theo lúc đi mua , họ sẽ góp ý chân thành và chính xác hơn
Trả lời 8 năm trước
Hàng của sapktv dùng được đấy bác. Quán của tui cũng đang dùng bộ này, khách hát đều khen
Trả lời 8 năm trước
Đã là đầu karaoke vod chạy bằng ổ cứng thì giờ chức năng hầu như nhau hết, em khuyên bác nên lựa chọn đầu SAPKTV vì nó được sản xuất tại Hải Phòng, nên chế độ chính sách bảo hành và cập nhật dữ liệu mới nhanh chóng tiện lợi hơn cho bác.
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn !
Nếu chọn đầu hát karaoke vod thì bạn nên chọn đầu máy karaoke BTE thế hệ mới, đầu đủ các tính năng như chọn bài bằng điện thoại smart, table,màn hình cảm ứng. ngoài ra BTE còn có kho nhạc đổ sộ, beat chuẩn của các ca sĩ nổi tiếng mà các hãng khác ko có. Chúc bạn có kỳ nghỉ tết vui vẻ
Trả lời 8 năm trước
nếu nhà bác có dùng mạng thì hát karaoke trực tuyến nhạc hay hơn,mình hiện dùng đầu nhưng vẫn dùng mạng hát karaoke trực tuyến điểm dở của trực tuyến là chọn bài hát chậm không được như trong đầu hát karaoke