Ai có hiểu biết về Karaoke xin cho em hỏi thiết bị phát sóng của đầu karaoke??

hôm bữa đi hát karaoke mà không thể nào biết đâc đầu đĩa để ở đâu mà vẫn chỉnh bài hát dc.thấy phục vụ vào nên mới hỏi anh ta tra lời là có bộ phận phát sóng cho romot .em khong biết bộ phận đó như thế nào mà cũng không biết nó bán ở đâu ai biết xin chỉ giúp em.em xin cảm ơn rất nhiều.

trung hai
Trả lời 14 năm trước

Đó là một thiết bị thu nhận sóng của remoteđượcđặt tại phòng karaoke,kết nối qua dây truyền dẫnđếnđầu máy karaoke từ phòng để máy,và có gắn thiết bị thu nhận sóng từ thiết bịở phòng karaoke có cùng tần số sóng với remote!các loại thiết bị nàyđều có bán tại các cửa hàng chuyên buôn bán các mặt hàngđiện tử.trên cả nước!

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Thiết bị remot control hay nói cách khác là hệ điều khiển ko dây từ xa, bạn sang khu hàng Bài HN, hoặc phố Huế hỏi sẽ có, chú ý hàng nhái rất nhiều. Nhưng dùng thiết bị này chú ý là hệ sóng thấp vì vậy dễ bị nhiễm sóng với sóng đt, wideless vì vậy bạn nên dùng các loa có cấu tạo tốt giảm xung từ nhé!