Nhà bếp diện tích lớn, thông thoáng, có cần dùng thêm máy hút mùi?

Các mẹ ơi, vợ chông em đang hoàn thiện ngôi nhà đang xây dở ạ, nói chung là em rất hài lòng với ngôi nhà mới này vì gian bếp rất rộng rãi và thoáng đãng, đảm bảo các mẹ nhìn thấy là muốn lao vào nấu nướng ngay í :)

Nhưng có một điều làm em hơi phân vân, đó là chồng em lại cứ muốn lắp thêm cái máy hút mùi vào các mẹ ạ, mà máy này có rẻ gì đâu, những hơn chục triệu một chiếc. Em nói với anh ấy là bếp thoáng đãng như vậy thì không cần phải lắp hút mùi đâu mà anh ý không nghe các mẹ ạ.

Các mẹ tư vấn cho em với, liệu cái máy này có thực sự cần thiết cho gian bếp nhà em không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là không cần đâu mẹ nó ơi, mẹ nó nói là thông thoáng thì chắc là cũng có nhiều cửa sổ đúng không, cứ mở cửa sổ ra là mùi nó bay đi hết ấy mà, cần gì phải mua máy hút mùi cho nó phí tiền ra :)
Trả lời 8 năm trước
Mẹ nó chủ quan quá đấy, dù nhà có thông thoáng đến mấy thì vẫn cứ cần phải mua máy hút mùi nhé, cái máy hút mùi nhà mình bị hỏng phát mà ở trên tầng 3 vẫn còn ngửi thấy mùi cơ mà :v