Quạt treo tường Senko dùng có tốt không?

Quạt treo tường Senko dùng có tốt không các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Quạt treo tường Senko dùng tốt lắm bạn ạ, mình dùng rồi nên biết:

http://www.vatgia.com/1127/2792322/qu%E1%BA%A1t-treo-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-senko-t18.html

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng 1 cái 2 năm rồi chưa làm sao.

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Sao bạn không dùng quạt treo tường của Điện cơ 91 ý, mình thấy cũng tốt lắm đấy

banletaikho.com
Trả lời 8 năm trước

Quạt treo tường Senko xài cũng được nhưng không tốt. Nếu bạn muốn xài quạt tốt thì nên dùng của Panasonic, giá hơi cao nhưng quạt chạy êm, gió mạnh.

Bạn có thể tham khảo giá quạt tại website: banletaikho.com

Lê Anh Hoàng
Trả lời 8 năm trước

cũng chả tốt gì, hên xui, mình xài ở tiệm 4 cái quạt treo tường, tháo xuống vệ sinh bụi thế là bị hư 1 cái ko thể quay qua quay lại được, 1 cái quạt đứng xài tầm 3 tháng tự dựng kẹt cứng hết chạy luôn, xưa giờ mình thấy quạt hiệu lidofan là thần thánh nhất, còn ở nhà có 1 cái quạt đứng từ những năm 90 xài tới giờ mà nó vẫn chạy được, còn mấy cái treo tường xài ở nhà cũng cở 10 năm hiệu lidofan cũng xài tốt chưa hư cái nào