Tư vấn nên mua cháo/ vỉ nướng thịt tốt nhất?

Tư vấn nên mua cháo/ vỉ nướng thịt tốt nhất? tết này nhà mình định sắm chảo/ vỉ nước để ngồi lân la cho cả nhà cùng ngồi ăn quây quần dit tết nhưng vẫn chưa biết nên chọn loại nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy chảo nướng Legi chất lượng rất tốt mà giá cũng phải chăng nữa, bạn cứ mua chảo nướng của hãng này nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy có chảo và nổi lẩu kết hợp của kangaru giá cũng dễ thở mà chế độ bảo hàng khá tốt ban a

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ngoài Legi ra thì Samsung cũng sản xuất chảo nướng và chất lượng cũng rất tốt đó bạn