Mua bếp điện từ của hãng Uber có tốt không?

Chào các bác, em đang tính đổi bếp gas của gia đình sang dùng bếp điện cho an toàn. Các bác cho em hỏi bếp điện từ của hãng Uber này dùng thế nào ạ? Có tốt không? Giá tiền em tham khảo là 5 triệu, dùng có bị kén nồi chảo không ạ? Nếu mà kén nồi thì em lại phải đầu tư mua hàng loạt nồi, chảo mới, bất tiện quá. Các bác tư vấn giúp em với. Cảm ơn các bác.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đây là bếp nhập khẩu nên chất lượng rất đảm bảo bạn ạ, giá 5 triệu cũng phải chăng