Bếp ga âm của hãng nào tốt nhất?

Mình mới xây nhà và đang trong giai đoạn hoàn thiện, giờ muốn mua một chiếc bếp ga âm tốt mà chưa biết nên chọn của hãng nào cả. Các bạn tư vấn cho mình với....

Trả lời 9 năm trước
4 năm trước e có lấy cho người nhà 1 con bếp Taka mã là TK-106A (mặt kính đen, có 1 viền màu đỏ) đến nay gia đình vẫn còn dùng ngon, mà ko phải sửa bao giờ. Nhà mình thì chưa dùng nhưng dùng máy lọc nước Taka rất ok.
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy bếp ga âm của hãng Rinnai là tốt nhất đấy bạn ơi :)