Tìm địa chỉ mua đèn UV A

Nhờ bà con cô bác, chú gì..... :D chỉ cho em địa chỉ mua đèn UV A (có bước sóng từ 350 đến 400nm) ở tp HCM Cảm ơn mọi người đã reply!
styles
Trả lời 15 năm trước
HCM thì tới Địa chỉ: 33 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM ĐT: 08-8203031, Ở HN thì Nếu bạn cần Led UV với công suất 5W, 10W thì có thể liên hệ với mình theo địa chỉ dưới đây: Lê Hải Nam, HP: 0989375686 Tel: 04.2374706 Email: hainam.le6@gmail.com http://ledengin.com/ledengin_products-dataLZ.html __________________ Nhat Linh trading & services Ltd.,Co A Professional Services Provider Addr: No 731, Ngo Gia Tu, Long Bien dist, Ha noi City. Tel: 04.2374706, 04.8778767 Linh kiện điện tử, Sim card điện thoại. mới search trên google [:-P]
Trả lời 15 năm trước
Tai TPHCM. Ban chi can bong den hay ca bo den day du,ca bo may.Neu ban co the lien he truc tiep voi toi qua so " 0987.036.047_NAM ".Hoac den tai truong Dai Hoc Nong lamde gap truc tiep (Dich Vu Cong Nghe T u Dong Thiet Phat_NAM hoac KHAI) Ban co the chon cong suat, kich thuoc bong (vung say)
Nguyen Trong Van
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Nếu bạn có bất cứ nhu cầu về linh kiện UV xin liên hệ với Vân. Giá cả và dịch vụ hoàn hảo cho bạn. CÔng Ty Cadence Số 9 Lý Văn Phức Điện thoại: 38203759 Di động: 098.889.6981 Yahoo M: trongvan0201bk
Dang Minh Hoa
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần mua đèn UV các loại liên hệ với mình,bên mình là nhà phân phối các loại đèn UV (UV A,UV B, UV C.. ). Bên mình chuyên cung cấp các loại máy UV ,đèn Uv có công suất từ vài W đến trên 8000W Đây là webside nhà sản xuất mình cung cấp www.americanultraviolet.com www.miltec.com www.eitcom www.wyckomauv.com www.exfo-uv.com Bạn nào có nhu cầu hoặc cần tư vấn liên mình nhé Liên hệ Minh Hoạ 0909926851 dangminhhoaht@yahoo.com