Địa chỉ tin cậy mua máy hút bụi gia đình ?

Em ở HN đang muốn mua máy hút bụi tầm tiền từ 1tr-1,5tr Em đã xem các bạn tư vấn chọn mua máy và cách sử dụng máy nhưng chưa ai đưa ra được điạ chỉ nào bán máy và bảo hành tốt. Em đã vào nhiểu site của các siêu thị điện máy nhưng vẫn chưa chọn được máy nào cả. Máy của Goldsun giá rẻ hơn electrolux , lg, panasonic mà công suất ghi tương đương. Các bác tư vấn giúp em mua ở chỗ nào? chọn thương hiệu nào? trong khoảng 1tr-1,5tr thôi Em xin cám ơn!
Nguyễn Tất Việt check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chọn máy Hút bụi SAMSUNG được bảo hành 1 năm tại Hãng. Hàng giá rẻ từ 800-1tr đồng(tùy nơi bán) Liên Doanh SAMSUNG VN sản xuất.

Hàng cũng đang có bán tại TM.Store với giá 780.000 đồng

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi.Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị máy hút khử mùi .Mang lại không khí trong lành cho căn bếp nhà bạn.VD:Giovani Binova.Canzy.Napoliz.v.v...

Nhưng rất tiếc nếu giá mà bạn đưa ra như vậy là không có đâu.Bởi nếu tối thiểu giá cũng phải từ 2 triệu trở lên.

Tại sao như vậy.

Bởi nếu bạn xác định mua hàng thì phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm như tốc độ hút ,độ ồn,công nghệ hút khử mùi.

Bạn có thể qua địa chỉ:37 Trần Phú Thanh Xuân Hà Nội để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

ĐT: (04) 7301 3049 - (04) 8586 4136

Di động: 0904 341 563 - 0904 73 82 89

Email: noithatkuongthinh@gmail.com ; Web:www://bepam.net htpp://bepam.net