Các mẹ ơi nên mua lò sưởi loại nào nhỉ ?

e dk sinh vào tháng 11 dương tới mà phòng của e ko có điều hòa nên e định mua 1 cái lò sưởi cho 2 mẹ con nhưng lại ko bit nên mua loại nào thì ổn
Có mẹ nào có kinh nghiệm bảo e với ạ
thanks các mẹ nhiều @@

thu
Trả lời 10 năm trước

lò sưởi thì bây giờ có mấy loại thôi, nhưng phổ biến là loại 2 đèn sưởi, sưởi bình thường thì bật 1 đèn, sưởi nóng hơn thì bật 2 đèn, có chức năng đổ đèn thì đèn sẽ tự động tắt. Giá khoảng 180-400, nhà mình mua loại rẻ nhất 180k, dùng mấy năm rồi vẫn ok hihi