Nhờ tư vấn mua bếp từ, nồi nấu cơm và 1 bộ nồi?

Chào các bác.

Chả là ăn cơm tiệm hoài ngán quán nên em quyết định đầu tư 1 dàn bếp để nấu ăn.
Ở 1 mình thôi, nên cũng chả to tát gì, ra siêu thị mua đồ đã chế biến sẵn về nấu thôi

Nhờ các bác tư vấn giùm:
+ Bếp từ: Giá dưới 2 triệu nhé
+ Nồi nấu cơm: < 1 tr
+ 1 bộ nồi + chảo: < 1 tr

Mong các bác giúp em, dạo qua 1 vòng các trang web mà thấy khó chọn quá :(

thu
Trả lời 10 năm trước
Bếp từ giá đó mua của Kangaroo, hoặc bất kỳ cái nào nặng, dây điện chắc chắn, ngửi mùi nhựa ko bị khét, nhìn vào bên trong thấy mạch sạch sẽ.

Nồi nấu cơm kiếm cái của Nhật, 5-700k. Nếu nhà có Lioa thì ok. Ko thì mua cái đổi nguồn ~500k. Chú ý công suất.

Bộ nồi thì kiếm bộ nào cũng đc. Chỉ cần 3 đáy, dầy dặn, inox 304 không bóng loáng là ok.

Điện máy Online
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể mua các nồi cơm điện của Sharp hàng Thái Lan loại nắp gài nấu ngon mà giá lại hợp lý. Hoặc nồi của Sunhouse loại cơ chỉ có nấu và giữ ấm cũng rất ngon mà giá lại rẻ. Có thể truy cập livina.vn có nhiều loại bạn tha hồ lựa chọn để có sản phẩm tốt, giá tốt nhé!