Cách mua vật liệu lọc nước ?

Các bác cho em tham khảo về cách mua vật liệu lọc nước với ???

- Vật liệu cát thạch anh

- THan hoạt tính

- cát mangan (mình tìm hiểu chỉ có ba loại là cát manganese, birm, filox) sao trên thị trường việt nam có nhiều tên lạ vậy nhỉ???

- Hạt làm mềm nước

MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT
Trả lời 10 năm trước
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thay thế các loại vật liệu lọc nước dùng trong công nghiệp và gia đình với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh.
THAN HOẠT TÍNH
  • Xuất xứ Việt Nam (than gáo dừa Bến Tre), Trung Quốc, than Calgon, Clack (Mỹ), than Norit (Hà Lan),...
với đầy đủ các kích cỡ:Size 3 -6 mesh, 4-8 mesh, 5 - 10 mesh, 6 - 12 mesh, than cám, than nén hình trụ,....
CÁT THẠCH ANH
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Đặc điểm:Trắng nhẹ, size 0.4 - 0.6mm, 0.6 - 1.2mm, 1.2 - 2.0mm,...
  • Công dụng:Lọc cặn làm trong nước
  • Tỷ trọng:1,4 kg/lít
  • Quy cách:Bao 50 kg (chuẩn), 25kg, 10 kg,...

SỎI ĐỠ

  • Xuất xứ:Việt Nam,
  • Đặc điểm:Đủ các kích cỡ (1-3 mm, 3-5 mm, 4-8 mm, 8-12 mm,....)
  • Quy cách:Bao 50 kg (chuẩn), 25kg,....
  • Giá:Liên hệ
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu lọc nước:hạt nâng pH, cát mangan, hạt birm, hạt nhựa trao đổi ion,...

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt

3/32, ĐườngTL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 08.37 160 215 Fax: 08.37 160 216

Hotline:0903.07.2552

Website:http://moitruongxuyenviet.com

Email:moitruongxuyenviet@gmail.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!