Hỏi về bình nóng lạnh?

Nhà em dùng bình nóng lạnh Aritton 30l, bình chứa nước sơn hà để ở trên các bình nóng lạnh chéo khoảng 3m cao 1m. Cho em hỏi nươc ở bên đường nóng chảy rất nhỏ là tại sao? có phải do áp suất thấp không? Nếu khác phục bằng cách đưa ống to ở trên trước khi nước vào bình có ổn không? mọi người tư vấn giúp

liên hệ: namthanhlnc@gmail.com

Xin cảm ơn mọi người

NGUYỄN VĂN VINH
Trả lời 12 năm trước
Máy Bình nóng lạnh Ariston S20 Series là dòng bình nước nóng gián tiếp, kích thước mỏng- gọn, dễ lắp đặt . Làdòng bình nóng lạnhAriston"thông minh" mới nhất 2010Do thanh đốt tự làm sạch và chống bám can-xi nên S20 làm nóng nước nhanh và tiết kiệm điện.

- Công nghệ BEST (Bộ ổn định nhiệt an toàn điện tử)bản quyền của Ariston; cung cấp thêm 18% lượng nước nóng khi pha trộn ở nhiệt độ 40oC so với bình tiêu chuẩn
- Hệ thống kiểm soát an toàn TSS tích hợp thiết bị chống giật ELCB
- Thanh đốt với cơng nghệ tự làm sạch SCHE giúp tăng cường tuổi thọ bình
- Lớp cách nhiệt mật độ cao góp phần tiết kiệm điện năng
- Bộ điều khiển thông minh với nhiều chức năng lựa chọn
- Đèn hiển thị điện tử nhiệt độ bình
- Siêu bền hơn nhờ công nghệ tráng Titan