Làm thêm remote cửa cuốn, ô tô dự phòng ở đâu an toàn?

Trả lời 12 năm trước

www.thienphong.net

Chào các bác,
Em mới về 1 số remote dùng để làm ( loại lắp thêm ) . Thông thường khi lắp cửa cuốn/chống trộm xe các bác sẽ có 1 hoặc 2 remote ,nếu các bác muốn làm thêm (copy) hãy liên hệ với em.

Hình : Các loại remote cửa cuốn, xe máy, xe hơi ( loại lắp thêm ) của TQ

Đây là các mẫu remote dùng để copy của em :
Remote copy dành cho cửa cuốn ,giá từ 250k-280k

Đây là mẫu remote dùng cho xe hơi , dành bác nào lắp thêm remote cho xế của mình mà muốn thay hoặc copy cái remote đó sang dạng flip cho pro

Lưu ý :
Loại chìa remote này dùng đc cho tất cả xe có gắn bộ lock remote lắp thêm vào của TQ ,những xe đã đc lắp bộ lock remote của hãng thì chỉ chơi với đồ hãng thôi
Cách phân biệt remote của mình sử dụng "công nghệ" của TQ hay của Hãng:
Remote TQ : bấm bất kì 1 nút và giữ , đèn trên remote sẽ sáng tới khi nào thả nút đó ra
Remote Hãng ( OEM ) : bấm bất kì 1 nút và giữ , đèn trên remote sẽ sáng khoảng 1s rồi tắt luôn hoặc chớp/tắt đều đặn 1-2s/lần

Remote độ liền chìa các loại : giá 400k

Đăc biệt Remote độ liền chìa dành cho Toyota lắp bộ lock của TQ ( Camry, Zace, Vios, Altis,...) : giá 550k

Mới về 1 vài loại vỏ chìa khoá remote dạng flip cho các bác độ vỏ remote cũ ( bị nứt, bể ):

Vỏ Flip cho Honda 2 button (Civic , Fit , Odyssey, CR-V ) : Giá 380k

Vỏ Honda 2 button (Civic , Fit , Odyssey, CR-V ) Giá 250k

Vỏ Toyota Landcruiser 2 button : Giá 280k

Vỏ Toyota 2 button ( Yaris,Fortuner,Vios ) : Giá 280k

Vỏ Toyota 3 button ( Innova, Fortuner, RAV4, Hilux, Camry, Altis ) : Giá 280k

Vỏ Toyota 4 button ( Camry, Corolla ) : Giá 280k

Vỏ Flip key Toyota, dùng cho Innova, Fortuner, RAV4, Hilux, Camry, Altis, Yaris, Vios : Giá 420k

Vỏ Flip key Exclusive 3 nút (Carens, Serato, Sportage, Tuson, Sonata ) : Giá 450k

Vỏ Flip key Exclusive 2 nút( SantaFe, remote loại 2 khác ) : 450k

Central Lock''''s Remote : 950k ( bao lắp)

Bao gồm remote thường và 1 remote liền chìa ( mẫu 1,2,3,4).
Nếu lấy mẫu remote số 2 Toyota ( red panic ): 1tr1

Central Lock''''s Remote + Alarm : 1tr200 (bao lắp)

Bao gồm remote thường và 1 remote liền chìa.

Remote liền chìa có thể chọn 1 trong các mẫu sau
Remote dạng flip : 1tr2
Remote liền chìa kiểu Toyota ( red panic ) : 1tr35

Ngoài ra mình còn nhận làm chìa khoá, remote zin theo xe cho các dòng xe đời mới:
Toyota : Camry, Corolla, Innova, Fortuner, Vios, Yaris, Hilux, RAV4, Sienna, Land Cruiser, Venza,...
Lexus : RX330, RX350, RX400h, GX470, LX470, LX570, IS250, GS350,...
Ford : Focus, Mondeo, Escape...
Honda : Civic, CR-V, Accord, Odyssey...

Lưu ý bác nào đi Toyota từ 2005 trở về trước như Camry 2.4 2005, nếu còn 1 chìa master (chìa remote hoặc chìa không remote màu đen ) thì nên làm thêm chìa dự phòng nếu để mất chìa master thì phải thay luôn cả hộp ECU
LIÊN HỆ: 338 CAO THẮNG F12 QUẬN 10 TP HCM
0917.736.786 - 0918193901 hoặc truy cập web: thienphong.net để biết thêm chi tiết

**** Đặc biệt 02 không

* Không làm remote tại nhà khách hàng vì đảm bảo an ninh cho quý khách

* Không ghi lại địa chỉ

Có chế độ bảo hành

Sliva
Trả lời 12 năm trước

Remote cửa cuốn này có bảo hành sau khi làm không chủ topic?

Sliva
Trả lời 12 năm trước

Remote cửa cuốn này có bảo hành sau khi làm không chủ topic?

nguyen le
Trả lời 12 năm trước

Nếu làm remote cửa cuốn, thì thời gian mất bao lâu thì xong, Công Ty Thiên Phong Electronics liên hệ lại với tôi theo số điện thoại 0902403189.

Trả lời 12 năm trước

Hj các bạn, các bạn có nhu cầu làm thêm remote ô tô, hoặc làm mới remote ô tô, vui lòng ghé thăm website công ty mình thienphongnet hoặc đt vào số 0916.868.477 (Mr. Cẩm) để biết thêm chi tiết nhé.Thân.

Hồ Quang Phúc
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lenhi2332

Nếu làm remote cửa cuốn, thì thời gian mất bao lâu thì xong, Công Ty Thiên Phong Electronics liên hệ lại với tôi theo số điện thoại 0902403189.

Nếu làm remote cửa cuốn anh chị có thể vào đây liên hệ nhé!

http://cuacuonbossdoor.vn

Tay điều khiển bằng công nghệ ROLING CODE chống dò và sao chép mã nên rất an toàn!

Thank!