Mua máy tính bỏ túi Casio Fx 570 es plus (cũ, dùng tốt) giá tốt, cần tìm người bán giá nhượng lại?

Mình đã có 1 cái fx 570 es

nhưng thấy máy fx 570 es plus có những nâng cấp khá hay nên muốn mua để phục vụ cho kỳ thi

Đại học sắp tới. Nhưng dùng nó chỉ dùng với 1 số chức năng nếu mình mua thêm 1 chiếc mới nữa thì

rất lãng phí. Giá mới khoảng 370k nên ai có muốn bán lại thỳ hãy liên hệ với mình. Mình đang cần

Mình ở Hà Nội. Bạn nào ở hà nội liên hệ mình nhé.

Mjngkong@gmail.com ( giá thì tâm hơn 200 k là mình mua đc )

Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước

Bí mật nhé!

Không cần phải mua máy cũ đâu, gọi số 0909223157 - chị Hà. Để được bán giá ưu đãi nhé!

Máy mới chính hãng Casio của Bitex đó, chị này làm bên bán hàng ưu đãi cho GV với HS đó!

Chúc bạn may mắn và đừng có nói là mình nói đó.