Mua và thuê máy photocopy cái nào thật sự mang lại lợi ích ??

Theo các bạn trong 2 lựa chọn đó, lựa chọn nào thật sự mang tính lâu dài??

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này tùy vào mức độ sử dụng của bạn , nếu sử dụng ít nên thuê vì mình chỉ phải trả tiền một lần và không phải lo lắng gì hỏng hóc hay sửa chữa , nếu sử dụng nhiều , lâu dài thì nên mua .

Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
- Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: CANON, RICOH, XEROX, TOSHIBA ....
- Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn.
- Bạn chọn máy đã qua dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.
- Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, TOSHIBA.

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.